HOSPITALITY

Brand Philosophy

แซนตาส พร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและดีเยี่ยมในการนอนหลับพักผ่อน จากประวัติศาสตร์อันยาวนานสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่เหนือระดับและคุณภาพที่เต็มเปี่ยมของแบรนด์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเครื่องนอนคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ (Creative Home Living) เราจึงพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและมีความหลากหลายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีสินค้าที่ครอบคลุมในทุกประเภทการใช้งาน สร้างความพึงพอใจและมั่นใจแก่ลูกค้า

Brand Profile

แซนตาส ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนระดับไฮเอนด์ที่ครอบคลุมสินค้าคุณภาพเยี่ยม ได้แก่ ชุดเครื่องนอนเนื้อนุ่ม ผลิตภัณฑ์บรรจุใยที่ออกแบบให้เหมาะสมของสรีระร่างกาย และผ้าขนหนูเนื้อนุ่มที่ซึมซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม เราให้ความสำคัญในเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิต ซึ่งล้วนได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี และยังมีการร่วมมือกับบริษัทชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Supima Cotton, MicroCotton, Invista, Dupont Microban และ Cotton USA เพื่อให้ได้คุณภาพสินค้าสูงสุด

Integrated Support

Jaspal & Sons Co., Ltd. – Dynamic product innovation and Market Leadership

แซนตาส อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ ซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 70 ปี เป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าที่นอน เครื่องนอน ผ้าขนหนู และสินค้าบรรจุใย ที่มีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยม.

บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ มีพนักงานกว่า 1,200 คน ในพื้นที่กว่า 42,000 ตารางเมตร ด้วยประวัติศาสตร์ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้มาอย่างยาวนาน จึงสามารถสร้างความมั่นใจและเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าของเราได้

ISO Certification

บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล ISO 9001:2000 เป็นการรับประกันเรื่องความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายใน

องค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลจาก BVQI (Bureau Veritas Quality International) ในเรื่องมาตรฐานในการผลิตผ้าลินินและที่นอนคุณภาพสูง

 • strategic alliance2

  QUALITY PROCESS
  Strategic
  Alliance
 • strategic alliance

 • MicroModal

  ไมโครโมดาล ถูกพัฒนาขึ้นโดยเลนซิ่ง เป็นเส้นใยซึ่งผลิตมาจากเซลลูโลสของ ต้นบีชจากประเทศออสเตรีย ผสานเส้นใยฝ้ายที่มีความยาวเป็นพิเศษ ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีความนุ่มเงางาม นอกจากนี้ ไมโครโมดาล ยังเป็นเส้นใย ที่มาจากธรรมชาติ คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทุกขั้นตอนการผลิต
 • supima

  เส้นใย Supima® คือเส้นใยฝ้ายที่มีความยาวเป็นพิเศษ (Extra-long staple หรือ ELS) ปลูกได้เฉพาะในบริเวณรัฐแคลิฟอร์เนีย อริโซนา เม็กซิโก และเอล พาโซของเท็กซัส โดยมีจุดเด่นของเส้นใยที่สามารถนำมาทอ ได้ยาวและแข็งแรงกว่าเส้นใยทั่วๆไป ทำให้ได้เส้นใยที่นำมาทอเป็น ผืนผ้าที่มีทั้งความนุ่ม เงางาม และทนทาน Supima ยังเป็นหนึ่งใน เส้นใยที่ดีไซเนอร์และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เลือกใช้
 • Micro cotton

  MicroCotton® คือแบรนด์เครื่องหมายการค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเส้นใยที่ ยาวเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นผลมาจากการวิจัยที่ครอบคลุมและการพัฒนาที่ ดำเนินการโดยโรงสีและทีมการตลาดจากสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ ได้เส้นใยฝ้ายที่มีลักษณะพิเศษเหนือกว่าและประสิทธิภาพสูง MicroCotton® ถูกเรียกว่าเป็น "Sea Island Cotton" ซึ่งเป็นฝ้ายคุณภาพที่ หายากในกลุ่มฝ้ายที่ดีที่สุดในโลก เส้นใยจะนุ่มเนียนอย่างเป็น ธรรมชาติคล้ายใยไหม
 • dacron

  INVISTA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีการผลิตทั้งโพลิเมอร์ และเส้นใยที่เป็นส่วนประกอบของไนลอน สแปนเด็กซ์ และเส้นใย สังเคราะห์ต่างๆ ทำให้เป็นที่ยอมรับของลูกค้าในด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี ข้อมูลเชิงลึกของตลาด และผลงานที่มี ประสิทธิภาพภายใต้เครื่องหมายการค้าทั่วโลก ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์บรรจุใยจาก Dacron® ถือเป็นหนึ่ง ในแบรนด์ผู้ผลิตเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่เก่าแก่ที่สุด ซึ่งครอบคลุม ตลาดตั้งแต่ระดับไฮเอนด์ ที่เน้นความนุ่มและสัมผัสดุจขนห่าน ไปจนถึงกลุ่มตลาดที่ชอบความแน่น และฟูของหมอน ไส้ผ้านวม ที่รองที่นอน ปัจจุบัน Dacron® เป็นที่รู้จักในเรื่องคุณภาพ, นวัตกรรม, เทคโนโลยี และความทนทาน
 • sorona

  Dupont sorona ได้รับการพัฒนาจากความเชื่อที่ว่า วิทยาศาสตร์ควรเรียนรู้ จากธรรมชาติ Dupont ได้ปฏิวัติวงการเส้นใยโพลีเมอร์ด้วยการเปลี่ยน วิธีการผลิตวัตถุดิบจาก Oil-based เป็น Bio-Based
  Sorona จึงเป็นนวัตกรรมหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกที่คำนึงถึงความยั่งยืน
 • Microban

  เทคโนโลยี Microban® ได้ผสานเข้าไปในผลิตภัณฑ์ระหว่างกระบวนการ ผลิต เพื่อช่วยป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ จุลินทรีย์ เช่น แบคทีเรีย เชื้อรา และโรคที่เกิดจากเชื้อรา ที่อาจ ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ คราบ และการเสื่อมสภาพของ ผลิตภัณฑ์ได้ นอกจากนี้ Microban® ยังช่วยลดการเจริญเติบโต ของจุลินทรีย์ได้ตลอดช่วงอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ทำให้ ป้องกันได้อย่างต่อเนื่อง มีความทนทาน และช่วยเพิ่มการปกป้อง อย่างมีประสิทธิภาพไม่สามารถล้างออกได้
  เทคโนโลยี Microban®
  • ทำให้สินค้าคงความสะอาดได้อย่างยาวนาน
  • เพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศให้แก่เนื้อผ้า ทำให้นอนหลับ
  สบายตลอดคืน
  • สามารถซักในน้ำอุณหภูมิต่ำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่อกลิ่นอับชื้น
 • cotton usa

  Cotton USA เป็นฝ้ายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยี การเก็บเกี่ยวและคัดแยกฝ้ายทำให้ได้ฝ้ายที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ ชาวไร่ทุกๆ คน ยังทำการเกษตรโดยคำนึงถึงความยั่งยืนอีกด้วย หลักปฏิบัติของผู้ผลิต Cotton USA คือเรื่องคุณภาพ (Quality in, Quality Out) ตราสัญลักษณ์ Cotton USA จึงหมายถึงเส้นใยฝ้ายที่มี ความแข็งแรงและได้มาตรฐาน จากงานวิจัยล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่า ฝ้ายที่ได้จะมีความขาว ลื่น แข็งแรง และสะอาดกว่าฝ้ายทั่วไป